"หมอวรงค์" ไม่ให้ราคา"โบว์"ไม่สนใจว่าคือใคร .. หวั่นเป็นการลดความเชื่อมั่นปชป. สร้างความหวาดระแวงว่าจะเป็นแนวร่วม!!

Publish 2019-04-09 11:14:05


สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 8 เม.ย.62 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 พิษณุโลก ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "Warong Dechgitvigrom" ระบุว่า "วันนี้มีการแถลงข่าว ที่ห้องแถลงข่าวพรรคประชาธิปัตย์ ประเด็นกกต.คำนวณส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ มีเพื่อนๆส่งภาพนี้มาให้ดู..........#เห็นแล้วงงครับ!!! #เกิดอะไรขึ้นในพรรคประชาธิปัตย์ ของพวกเรา ???" พร้อมโพสต์รูปภาพบรรยากาศการแถลงข่าว โดยในภาพปรากฎว่า น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง เข้าร่วมฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้ 

ในเวลาต่อมาทางด้านของ น.ส.ณัฏฐา ได้มาโพสต์ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโพสต์ดังกล่าวระบุว่า .. "อาจารย์สมชัยเชิญชวนให้ทุกคนไปเรียนฟรี และโบว์ก็ไปรับฟังตามคำชวน หลังจากสอบถามกับอาจารย์ว่ามีเฟสบุ๊คไลฟ์หรือไม่ พอทราบว่าไม่มีโบว์จึงเดินทางไปไลฟ์เพราะอยากให้ทุกคนได้ฟังการอธิบายเต็มๆ ไม่ใช่แค่อ่านสรุปจากข่าว ซึ่งอาจารย์ก็สอนดีมากและเป็นประโยชน์จริงๆค่ะ ลองฟังดู https://www.facebook.com/nuttaa.bow/videos/403501530372927?sfns=mo

 

มีภาพสไลด์สรุปให้ด้วย https://www.facebook.com/575635818/posts/10156369731410819?sfns=mo นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โบว์มีโอกาสไปเยือนพรรคประชาธิปัตย์ เพราะโบว์ก็ไม่เคยรังเกียจและชื่นชมหลายคนในพรรคที่พยายามรักษาจุดยืนประชาธิปไตย แม้ในเวลาที่ยากลำบาก

แทนที่คุณหมอวรงค์จะงงกับอะไรก็ไม่ทราบ ช่วยกันเผยแพร่ผลงานของอ.สมชัยดีกว่าค่ะ นี่คือเวลาที่เราทุกคนสามารถร่วมมือกันรักษาหลักการให้บ้านเมือง"

 

 ล่าสุด นพ.วรงค์ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คอีกครั้ง ระบุว่า.. ผมขอทำความเข้าใจเรื่องของภาพ ที่ห้องแถลงข่าวพรรคประชาธิปัตย์ ประเด็นของผมไม่ได้สนใจว่าคนคนนั้นคือใคร ความสำคัญอยู่ที่คนนั้นเขาสนับสนุนฝ่ายตรงข้าม และยิ่งมาเฟสบุ๊คไลฟ์ให้ ยิ่งไปกันใหญ่

เนื่องจากความล้มเหลวต่อการเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ที่ประชุมพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็น วันที่ 5 เมษายน ได้บทสรุปร่วมกันว่า พวกเราต้องยืนในจุดเดิมที่เป็นจุดแข็งของพรรค นั่นคือ
1.ปกป้องสถาบันหลักของชาติ
2.ต่อต้านระบบทุนสามานย์
3.ซื่อสัตย์ สุจริต
4.แก้ปัญหาปากท้องประชาชน

 

ที่ผ่านมา ประชาชนไม่เชื่อมั่นเรา ว่าเราจะต่อสู้กับศัตรูของชาติได้ จึงไปเลือกพรรคลุงตู่ และเกรงว่าเราจะไปร่วมมือกับกลุ่มทุนสามานย์ ดังนั้นภาพที่ผู้สนับสนุนคู่แข่งเข้ามา และมาถ่ายทอดสดเฟสบุ๊คไลฟ์...............คู่แข่งเขามีแต่ได้กับได้ โดยไม่ต้องเหนื่อย ส่วนของเรายิ่งเป็นการลดความเชื่อมั่น สร้างความหวาดระแวงว่าจะเป็นแนวร่วมกัน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม