หมอเหรียญทองไล่บุคลากรรพ.มงกุฎฯ ใครซ้ายจัดออกไป แดงแอ๊บโผล่ป่วน โดนสวนเงิบ!

Publish 2019-04-07 10:39:20


จากกรณีพล.ต.นายแพทย์ เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา  ต่อมาทำให้มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนเห็นด้วยกับหมอเหรียญทองพร้อมให้กำลังใจ และมีบางคนไม่เห็นด้วยที่มีการไล่คนอื่น ซึ่งพบว่ามีคนหนึ่งเข้ามาคล้ายจะโจมตี ทำให้เจ้าของโพสต์ตอบโต้ไปด้วยข้อความ ข้อเท็จจริงที่ทำให้อีกฝ่ายถึงกับเงิบเลยทีเดียว 

ถึงบุคลากรในสังกัด รพ.มงกุฎวัฒนะ และบริษัทในเครือ เพื่อทราบทั่วกันว่า...ผมขวาจัดและไม่ดัดจริต...ผมขอฝากบอกบุคลากรที่เป็นแนวร่วมซ้ายจัดว่า ...อย่าดัดจริตอยู่กับผมเลยครับ ขอเชิญไปทำงานที่อื่นซะ...ไป!...ปี 53 ก็ไล่ไปหลายตัวแล้ว ปีนี้ขอไล่อีกทีนะครับ...แล้วไอ้พวกที่จะสมัครมาร่วมงานใหม่ก็อย่ามาเลยนะครับ...รพ.มงกุฎวัฒนะไม่เอาพวกซ้ายดัดจริตครับ

 

 

  

หมอออกเงินซื้อให้ผมหรอครับผมซื้อเองจ่ายภาษีถูกต้องตามกฎหมายเองเดินเรื่องเองและภาษีที่ผมจ่ายก็คือเงินเดือนของท่านใช่หรือไม่คุณไม่ไม่สิทธิ์จะมาไล่ไคร ฮั่นแน่ ชอบไล่คนเห็นต่างหรือป่าว

 

เหรียญทอง แน่นหนา ผมลาออกจากราชการมา 12 ปีแล้ว ผมไม่ได้กินเงินเดือนหลวงครับ แล้ว รพ.มงกุฎวัฒนะก็เป็น รพ.เอกชนที่ผมก่อตั้งมาด้วยเงินที่ไม่ได้มาจากภาษีประชาชน ดังนั้นไม่ต้องมาทวงบุญคุณว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ และผมกินเงินเดือนจากภาษีประชาชนนะครับ...ไม่รู้อะไร อย่าโง่ครับ

 

 

ล่าสุดวันนี้(7เม.ย.) หมอเหรียญทอง ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้งว่า

 

เพราะผมมีจุดยืนชัดเจนในการรู้ดี รู้ชั่ว รู้คุณแผ่นดินส่งผลให้ รพ.มงกุฎวัฒนะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้บริการอย่างล้นหลามจน รพ.มงกุฎวัฒนะเจริญก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดและใช้เวลาเพียงแค่ 5 ปี 8 เดือนในการหลุดพ้นจากสถานะหนี้สินล้นพ้นตัวที่มีมาช้านานกว่า 15 ปีที่ปัญหาขาดทุนสะสมมากจนเกินทุนหรือจนทำให้ส่วนของผู้ถือหุ้นติดลบโดยที่ รพ.มงกุฎวัฒนะสามารถแก้ปัญหาขาดทุนสะสมโดยไม่ต้องลดทุนจดทะเบียนที่มีผลทำให้ผู้ถือหุ้นเสียหายแม้แต่สตางค์แดงเดียว ทั้งยังไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูกิจการจากศาลล้มละลายและไม่ถูกเทคโอเวอร์ด้วย ในขณะที่ รพ.มงกุฎวัฒนะยังสามารถมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการรักษาผู้ป่วยสิทธิบัตรทองโดยไม่เคยเก็บ 30 บาท...ที่ผมกล่าวนี้ก็เพราะต้องการให้สังคมไทยได้รับรู้ว่าพลังของผู้รู้ดี รู้ชั่ว รู้คุณแผ่นดิน นั้นเป็นพลังที่มีมากและพร้อมให้การสนับสนุนผู้รู้ดี รู้ชั่ว รู้คุณแผ่นดิน...ดังนั้นท่านทั้งหลายจึงไม่ต้องเกรงกลัว จงแสดงตนอย่างเปิดเผยเพื่อให้พลังแห่งความดีนั้นยิ่งใหญ่และเป็นที่น่าเกรงกลัวต่อพลังแห่งความเลว

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

7 เม.ย.62 เวลา 9.35 น.

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กองบรรณาธิการข่าวการเมือง