พี่ใหญ่แห่งบูรพาพยัคฆ์! เปิดภาพ! "บิ๊กป้อม" สมัยละอ่อน นายพลดาวรุ่ง อนาคตไกล แถมโสดอีกด้วย!

Publish 2019-03-31 16:34:18


วันนี้ 31 มีนาคม บนเฟซบุ๊ก wassana nanuam ซึ่งเป็นของ 'วาสนา นาน่วม' นักข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ภาพ 'พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ' หรือ 'บิ๊กป้อม' รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม สมัยยัง หนุ่มๆ โดยระบุว่า "เปิดกรุภาพ......”บิ๊กป้อม”สมัยเป็น นายพลหนุ่ม ดาวรุ่ง!!....หล่อปะ? 555

 22 ปีที่แล้ว ...ตอนเป็น ผบ.พล.ร.2 รอ......ตอนนั้น นายทหารชั้นผู้ใหญ่ หลายคน รวมทั้ง บิ๊กเหวียง พล.อ.เชษฐา ฐานะจาโร ผบ.ทบ. ที่ก็เคยเป็น ผบ.พล.ร.2รอ.สะกิดให้จับตามอง “บิ๊กป้อม”พลตรี ประวิตร วงษ์สุวรรณ คนนี้ ไว้เลย อนาคตไกล แถม เป็นโสด เพราะทำงานอยู่แต่ชายแดน อยู่แต่หน่วย และลูกน้อง เพราะช่วงนั้น โจรเขมร ชุกชุม ปัญหาชายแดนเพียบ ....

 

ภาพนี้ พลเอกประวิตร มาร่วมงานเลี้ยงรับรอง วันกองทัพบก ที่สมัยนั้นยังเป็น 25 มค. อยู่ แต่งานเลี้ยง จัดวันที่28 มค.2540 ที่หน้า บก.ทบ...หลังจากที่เคยเจอกันที่ ปราจีนบุรี มาแล้ว.... เลยขอถ่ายภาพ ชุดขาวใหญ่ไว้สักหน่อยตอนนั้น ถูกมองว่า เป็นดาวรุ่ง ที่ขึ้นถึง ผบ.ทบ. ในอนาคต ....แต่ไม่มีใครหยั่งรู้ได้ว่า เติบใหญ่ จะกลายมาเป็น รมว.กลาโหม ถึง 2 รัฐบาล และเป็นรองนายกฯฝ่ายความมั่นคง เป็น พี่ใหญ่ แห่งบูรพาพยัคฆ์ และ คสช. ที่เปี่ยมอำนาจ และบารมี  และกำลังเป็น ผู้จัดการรัฐบาล ในวันนี้ !!

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลดีๆจาก เฟซบุ๊ก wassana nanuam


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา