อุ๊งอิ๊งเผยเหตุแม่ไม่ได้ไปร่วมงานแต่งฮ่องกง บอกไม่ใช่เรื่องน่าเศร้า

Publish 2019-03-24 12:40:17


จากกรณีงานฉลองสมรสของ อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับ แฟนหนุ่ม ปอ-ปิฎก สุขสวัสดิ์ ยิ่งใหญ่สมฐานะ เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมโรสวู้ด  ฮ่องกง  ซึ่งมีบุคคลสำคัญจากหลากหลายวงการมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งบรรดานักการเมืองจากประเทศไทยที่ได้เดินทางไปร่วมด้วย ซึ่งจากการเผยแพร่ภาพในงานนั้น ปรากฏว่าไม่พบภาพของคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ทำให้มีการตั้งข้อสังเกตุและสอบถามกันว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นอย่างไรนั้น 

ล่าสุดวันนี้(24 มี.ค.) อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร และคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก  Ing Shinawatra ระบุถึงเรื่องดังกล่าวว่า

 

Family comes first..always  #mmdpswedding  #larnrakkongnaing มีคนถามถึงคุณแม่เยอะเลย คุณแม่ไม่ได้มานะคะ อยู่ที่เมืองไทย ไม่ได้เป็นเรื่องน่าเศร้าหรืออะไรเลย งานหมั้นจัดที่บ้านก็มีความสุขมากคุณแม่ได้เห็นทั้งพิธี แม่ไม่ชอบเดินทาง อิ๊งค์คิดว่า งานแต่งงาน คืองานที่คู่บ่าวสาวและคนที่เรารักมีความสุขซึ่งแบบนี้เป็นความสุขของครอบครัวเราแล้วค่ะ

 

 

  

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้คือเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีหมั้นอย่างหวานชื่น สำหรับ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร กับ ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์ แฟนหนุ่ม โดยมีครอบครัวและเพื่อนๆร่วมแสดงความยินดี

 

 

ขณะที่พ่อคือ นายทักษิณ ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานหมั้นของลูกสาว พร้อมข้อความว่า "วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันของผมในฐานะคนเป็นพ่อครับ น้องอิ๊งค์ ลูกสาวคนเล็ก ได้เข้าพิธีหมั้นกับลูกปอไปเมื่อเช้านี้ คงจะไม่มีความสุขใดของคนเป็นพ่อ มากไปกว่าการที่ได้เห็นลูกตัวเองมีความสุข และมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสองรักกัน ดูแลกัน เข้าอกเข้าใจกัน ขอให้ความรักเติบโต ยืนยาว มีความสุขมาก ๆ นะลูกรัก แล้วพบกันในวันแต่งที่ฮ่องกง พ่อจะได้มีลูกเขยเพิ่มอีกหนึ่งคน" โดยในงานหมั้นดังกล่าวนี้คุณหญิงพจมาน ได้เดินทางมาร่วมด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : Ing Shinawatra


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว