จนท.เก็บกวาดกตัวเงินตัวทอง หลังเป็นต้นเหตุให้เจ้เล้งเจ็บ ถึงขั้น นอนรพ.!

Publish 2018-11-27 12:55:23


จากกรณีข่าวเจ้เล้ง อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล เจ้าแม่ดิวตี้ฟรีย่านดอนเมือง เศรษฐีนีชื่อดังประสบอุบัติเหตุขี่จักรยานชนตัวเงินตัวทอง จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บ ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลระยะหนึ่ง  โดยเจ้เล้งได้โพสต์ภาพตนเองลงใน Facebook ส่วนตัว “Jaeleng Lapshewasittichards”

 "คิดอีกทีก็เป็นเรื่องน่าขำเหตุเกิดเพราะเราขี่จักรยานอยู่แล้วเลี้ยวโค้ง ก็เจอไอ้ตัวเงินตัวทองตัวใหญ่ประมาณเมตรครึ่ง รอบตัวประมาณ 20 นิ้ว จะถอยก็ไม่รู้จะถอยยังไง จะเดินจะขี่ต่อไป

ก็ไม่กล้า จะลงก็ไม่กล้าตัวใหญ่มากแล้วมันอ้าปาก แลบลิ้นยาวมากๆ ก็กลัวมันกัด ก็ขี่ดูว่าเค้าจะเอายังไง เค้าก็ดูว่าเราจะเอายังไง ต่างคนต่างไม่กล้าไป เพราะเราเห็นเค้าไม่ไป เราสตาร์ทออกเลย เท่านั้นแหละ ไอ้ตัวเงินตัวทองมันพุ่งเข้าชนทันที ก็มาอยู่กลางล้อรถของเราเลย จากนั้นรถก็กระเด้งทับตัวมัน มันก็กระดกหางตวัดล้อ เราหัวทิ่มลงไปหน้าตลาดอย่างนี้ล่ะค่ะ

 

 

ความที่กลัวมันจะกัดไม่กล้าลง  ตัวแบบจระเข้เลย ก็ได้เจออุบัติเหตุแบบนี้แหละค่ะ เรื่องนี้เล่าแล้วคงขำ เหตุที่มีอุบัติเหตุเกิดจากกลัวตัวเห้..กัดเพราะตัวมันใหญ่มาก ไม่น่าเชื่อไหมล่ะ เจ้เล้งไม่เคยกลัวอะไร แต่ดันกลัวตัวเห้.. "อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ็เล้งได้ออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 26 พย.แล้ว และมีคนในโลกโซเชียลแห่เข้าไปให้กำลังใจเจ้เล้ง ขอให้หายเร็วๆ เป็นจำนวนมาก 

 

 

และล่าสุดมีข่าวว่า หลังจากที่มีข่าวนี้แพร่สะพัดออกไปในโลกออนไลน์  ทำให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการกวาดล้างตัวเงินตัวทองในพื้นที่ดังกล่าวออกไปทั้งหมดเเล้ว เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำสอง  ให้ใครต้องได้รับบาดเจ็บเหมือนกรณี เจ็เล้ง อีก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน