สุดช็อก!! หนุ่มอินเดียเข้าพิธีแต่งงาน จู่ๆ เอามือกุมหน้าอกล้มฟุบนอนพื้นก่อนสิ้นใจ ญาติงงเกิดอะไรขึ้น ที่แท้ฝีมือคนใกล้ตัว (คลิป)

Publish 2018-05-02 16:24:53


 

เว็บไซต์ Daily Mail ได้รายงานเรื่องราวสุดช็อก ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 29 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา ภายในงานแต่งงานของนายสุนิล เวอร์มา วัย 25 ปี ในเขตลักคิมปุระเขรี รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย ในขณะที่แขกทุกคนกว่า 150 คน กำลังสนุกสนานรื่นเริงภายในงานแต่ง จู่ๆ ก็ได้เกิดเหตุอันน่าสลดขึ้น เมื่อชายคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเจ้าบ่าวใส่เสื้อสีส้ม กำลังยืนล้อมวงเจ้าบ่าว โดยในมือของชายรายนี้มีปืนเพื่อยิงเฉลิมฉลองในงานแต่ง

 ทันใดนั้นปรากฏว่า ปืนของชายรายนี้เกิดลั่น จนทำให้กระสุนถูกหน้าอกของเจ้าบ่าว 2 นัด ซึ่งขณะนั้นมีเสียงดนตรีดังมากจนทำให้แขกในงานแทบไม่ได้ยินอะไร ก่อนที่เจ้าบ่าวจะรู้ตัวว่าโดนยิง และหมดสติล้มลงไปนอนกับพื้น ทางญาติของเจ้าบ่าวได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ทว่าเจ้าบ่าวก็ไม่สามารถทนพิษบาดแผลได้ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 


 หลังจากนั้น ทางชายผู้ก่อเหตุทราบว่าตนได้ทำความผิด จึงได้พยายามหลบหนี แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถตามตัวจนพบ ทราบชื่อคือนายจันทรา วัย 38 ปี พร้อมกับของกลางคือปืนที่ใช้ก่อเหตุ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายจันทรา เพื่อนำไปดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

Cr. Daily Mail 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง