นี่เด็กนะ!! เด็กชายเล่นซนบนรถเมล์ ใช้เท้าถีบผดส.หนุ่มนั่งข้างๆ สุดทนกระชากคอเสื้อฟาดลงพื้นสุดแรงเกิด กระทืบซ้ำช้ำทั้งตัว แน่นิ่ง (คลิป)

Publish 2018-04-30 15:31:46


 

เพจ China Xinhua News ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ ซึ่งเกิดขึ้นบนรถเมล์คันหนึ่ง ในประเทศจีน เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้โดยสารทุกคนกำลังนั่งอยู่ภายในรถ จู่ๆ ก็มีเด็กชายคนหนึ่งท่าทางซุกซนกำลังโหนราวจับพร้อมกับส่งเสียงดังลั่นรบกวนผู้โดยสารนคนอื่น
 ระหว่างนั้นเองทางด้านอีกฟากหนึ่งของเด็กชาย พบผู้โดยสารเป็นหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งได้พยายามบอกกล่าวตักเตือนให้เด็กชายเบาเสียงลง ทว่าเด็กชายกลับไม่สนใจใดๆทั้งสิ้น ยังเล่นซุกซนเหมือนเดิม ยิ่งไปกว่านั้น เด็กชาย ใช้เท้าของตนเองเขี่ยที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวอีกด้วย

 

 

กระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น เมื่อหนุ่มคนดังกล่าว ทนกับความดื้อของเด็กชายไม่ไหว เขาจึงลุกขึ้นมาจากที่นั่งพร้อมกับคว้าตัวเด็กชายขึ้นมา พร้อมกับจับทุ่มฟาดลงพื้นอย่างเต็มเหนี่ยว พร้อมกับใช้เท้ากระทืบซ้ำหลายครั้ง จนนอนแน่นิ่ง ซึ่งผู้คนที่อยู่ภายในรถเมล์ก็ได้เข้ามาห้ามปรามบอกให้ชายคนดังกล่าวหยุดทำร้ายเด็กชาย

 

 

 

 

 

 

 

 หลังจากนั้น ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ถูกตำรวจจับกุม พร้อมกับได้รับโทษกักขังและเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งเขาเปิดเผยว่า แรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ เป็นเพราะความเครียดจากปัญหาเรื่องงาน ประกอบกับพบเด็กชายคนดังกล่าวมาก่อกวน จึงได้ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดลงไป โดยอาการล่าสุดของเด็กชายเบื้องต้นปลอดภัย มีเพียงรอยถลอกฟากช้ำตามร่างกาย

 

 

 

Cr.  China Xinhua News 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง